ผลิต-จำหน่ายเครื่องออกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนาม

Tuesday, January 20, 2015

อยากซื้อเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และเครื่องเล่นสนาม แต่ไม่มีความรู้และข้อมูลอะไรเลย ทำยังไงดี

จากประสบการณ์การขายเครื่องเล่นสนามและครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ให้กับลูกค้าหลายๆกลุ่ม เช่น นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร บริษัท ห้าง ร้าน อบต เทศบาล โรงเรียน ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะขอคำปรึกษา เนื่องจากทางลูกค้าไม่เคยจัดซื้ออุปกรณ์
ประเภทนี้มาก่อน ทางผู้ขายนั้นยินดีที่จะให้คำปรึกษาในทุกเรื่องของการจัดสร้าง ลานกีฬาสำหรับออกกำลังกาย หรือ สนามเด็กเล่น โดยได้รวบรวมคำถามของลูกค้า ที่ถามบ่อยๆ มีดังนี้

              ลูกค้า : ราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ ไม่เห็นลงราคาไว้ในเว็บเลย
              ผู้ขาย : โดยส่วนใหญ่จะไม่ลงราคาครับด้วยเหตุผลทางการตลาด หากลูกค้าสนใจรบกวนติดต่อทางผู้ขายเพื่อส่งราคาให้ทาง E-mail    ,LINE,FAX จะสะดวกกว่าครับ

              ลูกค้า : ที่หมู่บ้านมีพื้นที่ประมาณ xxx จะติดตั้งเครื่องออก กำลังกายกลางแจ้งได้กี่ตัวค่ะ
              ผู้ขาย : ให้ลูกค้าประเมินพื้นที่ต่อ 1 ตัว ใช้พื้นที่ 1.5x1.5 ตารางเมตร หรือ ดูจากขนาดของอุปกรณ์ที่แจ้งในCatalog
แล้วให้บวกเพิ่ม จากด้านกว้างและด้านยาว ไปอีกด้านละ 1 เมตรครับ

              ลูกค้า : ชุดเกรด A (รหัส FTL) และ เกรด B (รหัส FT) ต่างกันยังไงบ้างคะ
              ผู้ขาย : สำหรับชุด เกรด A (รหัส FTL)เหล็กโครงสร้างเป็นเหล็กชุบกัลวาไนซ์ ความหนา 2.3 mm ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของโครงสร้างหลัก 3,4 นิ้ว วัสดุ ที่นั่ง ที่พิง เท้าเหยียบ เป็น วัสดุไฟเบอร์กลาส หรือ พลาสติก
ส่วนชุดเกรด B (รหัส FT) เหล็กโครงสร้างใช้เหล็กกลมความหนา 2.0 mm และเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 2,1.5,1.2 นิ้ว ที่นั่งที่พิง เป็นเบาะฟองน้ำหุ้มหนังเทียม เท้าเหยียบ แป้นยืน เป็นเหล็กแผ่นลาย

              ลูกค้า : แล้วอายุการใช้งานของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งอยู่ได้กี่ปีคะ
              ผู้ขาย : โดยปรกติอุปกรณ์ที่อยู่กลางแจ้งหากใช้งานในสภาพปรกติ ก็สามารถใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 5 ปี ส่วนเรื่องสีจะหลุดลอกโดยปรกติจากการสัมผัสอุปกรณ์บ่อยๆหรือบริเวณที่เป็นจุดที่รับแรงกระแทก

              ลูกค้า : จะสั่งซื้อต้องทำยังไงบ้าง ?
              ผู้ขาย : เราจะส่งราคาจากทางบริษัทให้ไปพิจารณาก่อนนะครับ หากทางลูกค้าสนใจที่จะซื้อสินค้า ทางบริษัทจะทำใบเสนอราคา/ใบสั่งซื้อ ส่งไปให้ทางลูกค้าแล้วให้ลูกค้าเซ็นยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมกับส่งใบสั่งซื้อกลับมาให้เราพร้อมกับหลักฐานการโอนเงินมัดจำ 30% ของยอดที่สั่งซื้อ ทางเราจะทำการผลิตตามรายการที่ลูกค้าสั่งซื้อและส่งสินค้าพร้อมติดตั้งให้ลูกค้าภายใน 15-20 วัน

              ลูกค้า : ต่างจังหวัดส่งให้มั้ยคะ
              ผู้ขาย : เราผลิตและจัดส่งพร้อมติดตั้งให้ลูกค้าทั่วประเทศครับ ส่วนค่าขนส่งราคามาตรฐานของการขนส่งทั่วไป เราประเมินราคาจากจำนวนที่ลูกค้าสั่งซื้อ เช่น3-5ตัว ค่าขนส่งเป็นราคารถกระบะ 6-10 ตัว ราคาค่าขนส่งเป็นรถสี่ล้อขนาดใหญ่
และ 11 ตัวขึ้นไป เป็นราคาสำหรับรถหกล้อ และมีทีมช่างติดตั้งไปติดตั้งให้ลูกค้าด้วยครับ
สำหรับลูกค้า ที่อยู่ กทม-ปริมลฑล เราจัดส่งพร้อมติดตั้งฟรี

              ลูกค้า : สั่งซื้อใช้งานเองที่บ้าน ขายมั้ยคะ
              ผู้ขาย : สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งไปใช้งานเองที่บ้าน แค่ 1-2 ตัวก็ขายและส่งสินค้าให้ได้ครับ หากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด ทางเราส่งสินค้าเป็นพัสดุผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชนทั่วไป เช่น ภาคเหนือ ส่งโดยบริษัท นิ่มซี่เส็ง ขนส่ง จำกัด

นี่เป็นเพียงคำถามหลักๆที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะสอบถาม สำหรับลูกค้าที่ต้องการทราบรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง สามารถติดต่อเราโดยตรงได้ที่ 
โทรศัพท์ 086-750-7142 094-394-5164 
หรือทางLINE ID:next-vision หรือ seksakn  
E-mail : fitnessandtoys@gmail.com
Facebook  :www.facebook.com/fitnessandtoys


Website : www.thaiplayground.net   ,www.nextvision.lnwshop.com

No comments:

Post a Comment